Ninh Bình nằm ở cực nam đồng bằng Bắc Bộ, cách thủ đô Hà Nội hơn 1h di chuyển(khoảng 90km). Tuy là một tỉnh có diện tích không lớn, tuy nhiên Ninh Bình lại là điạ điểm thăm quan rất nổi tiếng của nước ta với rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng được Unesco công nhận như: Tam Cốc Bích Động, Tràng An – Bái Đính, đền thờ Vua Đinh – Vua Lê, Vườn Chim Thung Nham, các suối nước khoáng nóng.

Ninh Bình còn được biết đến với những đặc sản nổi tiếng mà chỉ cần ăn thử sẽ mang lại sự lưu luyến không rời: thịt dê cơm cháy, nem chua niêm mạc, rượu Kim Sơn Lai Thành, …

Ngày nay, với sự bận rộn của cuộc sống mà nhiều người dù rất muốn thưởng thức những món đặc sản của Ninh Bình tuy nhiên vì những lý do mà không thể đến Ninh Bình, trải nghiệm.

Chúng tôi, những người sáng lập NINH BÌNH FOOD và cũng là những người con Ninh Bình xin là cầu nối để góp một phần nhỏ vào việc lan toả những món ăn ngon tại Ninh Bình, đặc sản Ninh Bình đến với bạn.

Với sự mệnh này, chúng tôi xin góp một phần nhỏ bé này để tìm kiếm, chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất gửi đến bạn – Những người yêu thương Ninh Bình.